XQC
Từ khóa: Nhóm:
Khu vực:
  Khu vực: Hà Nội
   Toàn Quốc       TP Hồ Chí Minh       Hà Nội       Bình Dương       Đồng Nai   
Xem quảng cáo

         
  

THƯ MỜI THAM DỰ HỘI CHỢ CÔNG NGHIỆP LỚN NHẤT THẾ GIỚI HANNOVER MESSE 2012
Nhóm sản phẩm: Sự Kiện - Triển lãm, Đăng ngày: 2/16/2012 2:46:00 PM
Khu vực: Toàn Quốc
Giá: 0(VND)

THƯ MỜI THAM DỰ HỘI CHỢ CÔNG NGHIỆP  

LỚN NHẤT THẾ GIỚI HANNOVER MESSE 2012
http://www.hannovermesse.de


Kính gửi : Giám Đốc các doanh nghiệp Việt Nam!

Hannover Messe được ghi nhận là sự kiện công nghiệp đứng đầu thế giới. Hannover Messe thu hút khách tham quan bởi tính thiết thực của nó với mỗi công ty và thị trường, chủ đề tự động hóa và năng lượng luôn là quan tâm hàng đầu. Có một tin nhắn từ Hannover Mess đó là “con đường tiết kiệm năng lượng là con đường chính để xây dựng một tương lai vững bền và để tiết kiệm năng lượng thì nền công nghiệp phải cung cấp được công nghệ hiệu quả mà sản xuất cần, công nghệ xanh sẽ phục vụ cho toàn cầu, tập trung vào việc tái chế, làm sạch không khí và nước là mục tiêu hàng đầu phải được thực hiện trong chuỗi giá trị công nghiệp”. Đến với Hannover Mess doanh nghiệp sẽ được tiếp cận với những phát minh trong công nghiệp hiện đại nhất, được gặp những đối tác uy tín nhất trong nghành công nghiệp trên toàn thế giới.

Hannover Messe 2011ghi nhận thành công lớn nhất sau 10 năm phát triển với hơn 6,500 doanh nghiệp đến từ 65 nước trưng bày gian hàng tại Hannover – Cộng Hòa Liên Bang Đức. Vào lần khai mạc Hannover Messe 2011 Thủ tướng Cộng Hòa Liên Bang Đức Angela Merkel và Thủ tướng Pháp Francois Fillon đã cắt băng khai mạc vào mống 3 tháng 4 năm 2011 trước sự chứng kiến của 2,400 khách mời VIP, 120 quan chức khách mời từ nước ngoài. Hannover Messe 2011 thu hút tổng số 228,476 khách thăm quan đến từ 90 quốc gia trên thế giới, tăng 10 – 15% so với năm 2009, trong đó 60,000 khách đến từ nước ngoài.

Hannover Messe 2012 sẽ được tổ chức tại Hannover Exhibition Center từ ngày 23 đến 27 tháng 04 năm 2012. CeBIT 2012 hứa hẹn sẽ đem đến cho các doanh nghiệp một bước đột phá về các phát minh công nghiệp, các đối tác tiềm năng và những buổi hội thảo chuyên đề đầy hữu ích. Hannover 2012 chi làm 8 khu triển lãm chính : Tự động hóa công nghiệp, năng lượng, công nghệ và nghiên cứu, công nghiệp xanh, kỹ thuật cuộn, hàng cung cấp cho công nghiệp, nhà máy số, kỹ thuật chuyển động. Chi tiết về các sản phẩm trưng bày và các hoạt động khác của hội chợ chúng tôi xin gửi đến quý vị theo file đính kèm.

Để tạo điều kiện cho các doanh nghiệp Việt Nam có kế hoạch tham dự Hannover Messe 2012đạt hiệu quả cao nhất và chi phí thấp nhất, được lời mời từ Ban tổ chức hội chợ, Hara Travel tổ chức chương trình cho các doanh nghiệp tham dự hội chợ này. Hara Travel là đơn vị có kinh nghiệm trong việc tổ chức cho các doanh nghiệp Việt Nam đi học tập, làm việc tại nước ngoài đặc biệt là thị trường Châu Âu với các đoàn như Hiệp hội tư vấn xây dựng đi Mỹ - Canada, Tập đoàn điện lực Việt Nam đi khảo sát tại Châu Âu, Tổng xây dựng Trường Sơn đi Tây Ban Nha – Anh... Dưới đây Hara Travel xin được gửi đến Quý doanh nghiệp chương trình tham dự hội chợ. Các doanh nghiệp có quan tâm về dịch vụ tour trọn gói, visa Châu Âu, vé máy bay, phiên dịch...

Thông tin chi tiết xin liên: Mr Lê Hồng Trường/0977 380 840.

[Lượt xem 69075 lần]
Thông tin liên hệ
Sản phẩm cùng nhóm


 
Liên kết: Đăng ký tên miền | Danh Bạ Web1080 | Data Center | Doanh nhân Kết nối | Xem Bản Đồ | Lịch khai giảng | TourBalo | Thế giới CEO | Ẩm Thực VIP

© 2016 - 2022- XemQuangCao.Com & XemqQuangCao.vn - Thuộc PMV Corp, Toà Nhà SBI, Khu Công Viên Phần Mềm Quang Trung, Quận 12, HCM.
Thông tin do doanh nghiệp đăng tải và chịu trách nhiệm về nội dung. XemQuangCao không chịu bất kỳ trách nhiệm nào từ các thông tin này.