XQC
Từ khóa: Nhóm:
Khu vực:
  Khu vực: Hà Nội
   Toàn Quốc       TP Hồ Chí Minh       Hà Nội       Bình Dương       Đồng Nai   
Phần mềm

         
  

Simply Accounting _ Phần mềm kế toán thân thiện _ Chuyên nghiệp
Nhóm sản phẩm: Phần mềm, Đăng ngày: 10/14/2014 9:55:00 AM
Khu vực: Hà Nội
Giá: 0(VND)

Công ty Thiên Long xin hân hạnh kính gửi đến quý khách hàng lời chào trân trọng!

Thiên Long là đơn vị chuyên cung cấp giải pháp phần mềm quản lý toàn diện cho các doanh nghiệp với nhiều ngành nghề khác nhau. Với mục tiêu kết hợp khả năng công nghệ và sự am hiểu về nghiệp vụ tài chính nhằm tạo ra các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho người sử dụng, mang lại sự hài lòng và tin tưởng cho nhà lãnh đạolà phần mềm kế toán quản trị doanh nghiệp, lập trình chỉnh sửa theo yêu cầu quản lý đặc thù của từng doanh nghiệp.

Simply Accounting được phát triển và hoàn thiện liên tục. Nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp công cụ để hoàn thiện, nâng cao chất lượng công tác quản lý, giảm tối đa thời gian xử lý nghiệp vụ. Simply Accounting  đã đáp ứng các tiêu chuẩn do các cơ quan nhà nước ban hành cùng các yêu cầu quản trị của doanh nghiệp, luôn luôn cập nhật các thông tư nghị định mới nhất  của Bộ Tài Chính. Là phần mềm kế toán đơn giản, dễ sử dụng, giao diện thân thiện với người dùng. Simply Accounting bao gồm các phân hệ nghiệp vụ sau:

-         Quản trị hệ thống

-         Kế toán tổng hợp

-         Kế toán tiền mặt và tiền gửi ngân hàng

-         Kế toán bán hàng và nợ phải thu

-         Kế toán mua hàng và nợ phải trả

-         Kế toán hàng tồn kho

-         Kế toán công cụ dụng cụ

-         Kế toán tài sản cố định

-         Kế toán chi phí giá thành

Với phương châm phục vụ “Luôn sát cánh cùng khách hàng”. Hy vọng trong tương lai gần quý công ty sẽ trở thành một trong những khách hàng thân thiết của chúng tôi.

Kính chúc Quý khách sức khỏe và thành công!

CÔNG TY GIẢI PHÁP PHẦN MỀM THIÊN LONG

 Website: http://onesimply.vn/

 Liên hệ: Mr. Binh: 0912.492.466

               Ms.Thuy: 0968.214.598

[Lượt xem 8048 lần]
Thông tin liên hệ
Sản phẩm cùng nhóm


 
Liên kết: Đăng ký tên miền | Danh Bạ Web1080 | Data Center | Doanh nhân Kết nối | Xem Bản Đồ | Lịch khai giảng | TourBalo | Thế giới CEO | Ẩm Thực VIP

© 2016 - 2022- XemQuangCao.Com & XemqQuangCao.vn - Thuộc PMV Corp, Toà Nhà SBI, Khu Công Viên Phần Mềm Quang Trung, Quận 12, HCM.
Thông tin do doanh nghiệp đăng tải và chịu trách nhiệm về nội dung. XemQuangCao không chịu bất kỳ trách nhiệm nào từ các thông tin này.