XQC
Từ khóa: Nhóm:
Khu vực:
  Khu vực: Hà Nội
   Toàn Quốc       TP Hồ Chí Minh       Hà Nội       Bình Dương       Đồng Nai   
Phần mềm

         
  

Những ưu việt của phần mềm chấm công
Nhóm sản phẩm: Phần mềm, Đăng ngày: 9/8/2016 9:56:00 PM
Khu vực: Hà Nội
Giá: 0(VND)

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy chấm công. Đối với mỗi loại máy chấm công của mỗi hãng sản xuất đều có phần mềm quản lý chấm công đi kèm. Tuy nhiên, phần mềm chấm công của hãng chỉ xuất ra được bảng chấm công thời gian vào và thời gian ra của nhân viên. Người quản lý phải mất rất nhiều thời gian và công sức trong việc lọc dữ liệu chấm công của nhân viên. Đối với các doanh nghiệp lớn có số lượng nhân viên lên đến hàng nghìn người, thời gian làm việc theo ca kíp thì việc quản lý chấm công hết sức phức tạp và các phần mềm chấm công của hãng không thể đáp ứng được nhu cầu quản lý của doanh nghiệp.
 
Vì vậy, với mong muốn chia sẻ và giảm bớt được những khó khăn trong việc quản lý chấm công, Sao Việt đã đưa ra giải pháp và xây dựng thành công phần mềm chấm công S-Attendance.
Phần mềm chấm công S-Attendance có thể đáp ứng các nhu cầu cơ bản của hầu hết các doanh nghiệp hiện nay tại Việt Nam. Nó có khả năng kết nối, lấy dữ liệu từ hầu hết các loại máy chấm công hiện có trên thị trường.
 
Các tính năng phần mềm chấm công:
–Quản lý thông tin vào ra của nhân viên
 
–Quản lý thời gian đi muộn về sớm của nhân viên
 
–Quản lý thời gian ra ngoài hay vắng mặt của nhân viên
 
–Quản lý đầu đọc thẻ
 
–Quản lý đăng ký làm thêm của nhân viên
 
–Quản lý phân ca
 
–Quản lý chấm công
 
–Quản lý nhân viên, phòng ban và chức vụ
 
–Báo cáo chấm công theo thời gian
 
Ưu điểm vượt trội phần mềm chấm công S-Attendance
–Tốc độ: phan mem cham cong cho phép truyền nhận dữ liệu, kiểm tra và xử lý các thông tin chấm công một cách nhanh chóng, chính xác.
 
–Tự động: Tự động phân loại thời gian vào ra, thời gian làm việc và phân tích, tổng hợp công.
 
–Thuận tiện: Thao tác đơn giản, dễ sử dụng, linh hoạt trong vấn đề thiết lập tham số và tùy chọn ca/kip.
 
–Tương tác: Làgiải pháp chấm côngcho phép giao tiếp dữ liệu với các phân hệ khác: Nhân sự, lương, bảo hiểm,…
 
–Truyền nhận và kết nối: Truyền nhận dữ liệu của phần mềm chấm công với máy tính online hoặc ofline và cho phép kết nối với nhiều loại máy chấm công vân tay khác nhau.
 
Trên đây là những ưu điểm và tính năng vượt trội của phần mềm chấm công S-Attendance. Không chỉ cung cấp phần mềm chấm công, Sao Việt còn thi công lắp đặt hệ thống chấm công cho các doanh nghiệp trên cả nước. Hy vọng quý khách hàng có thể lựa chọn cho mình phần mềm chấm công thích hợp để có thể đơn giản hóa quá trình chấm công của doanh nghiệp mình.
Thông tin liên hệ:
Công ty CP Đầu Tư Phát Triển Công Nghệ Sao Việt
Website: saoviet.net.vn
Hotline: 04.3772.3772
[Lượt xem 11062 lần]
Thông tin liên hệ
Sản phẩm cùng nhóm


 
Liên kết: Đăng ký tên miền | Danh Bạ Web1080 | Data Center | Doanh nhân Kết nối | Xem Bản Đồ | Lịch khai giảng | TourBalo | Thế giới CEO | Ẩm Thực VIP

© 2016 - 2022- XemQuangCao.Com & XemqQuangCao.vn - Thuộc PMV Corp, Toà Nhà SBI, Khu Công Viên Phần Mềm Quang Trung, Quận 12, HCM.
Thông tin do doanh nghiệp đăng tải và chịu trách nhiệm về nội dung. XemQuangCao không chịu bất kỳ trách nhiệm nào từ các thông tin này.