XQC
Từ khóa: Nhóm:
Khu vực:
  Khu vực: Hà Nội
   Toàn Quốc       TP Hồ Chí Minh       Hà Nội       Bình Dương       Đồng Nai   
Phần mềm

         
  

Sử dụng phần mềm chấm công để quản lý nhân viên
Nhóm sản phẩm: Phần mềm, Đăng ngày: 9/9/2016 1:43:00 PM
Khu vực: Hà Nội
Giá: 0(VND)

Trong các nhà máy sản xuất có số lượng công nhân viên rất lớn thậm chí có thể lên tới hàng nghìn người. Làm thế nào để quản lý thời gian đi làm của công nhân viên một cách chặt chẽ nhất? Làm thế nào để biết nhân viên nghỉ những ngày nào trong tháng? Làm sao để biết được nhân viên nào đi sớm, về muộn? Làm thế nào để có hệ thống chấm công hiệu quả?
Để giải quyết những vấn đề trên sao việt xin giới thiệu đến quý khách hàng phần mềm chấm công S-AttendanceĐây là phần mềm chấm công do những nhân viên phòng nghiên cứu và phát triển phần mềm của Sao Việt sáng tạo ra. Nó đã được chứng nhận bản quyền tác giả tại cục bản quyền tác giả Hà Nội.
Sau đây là các tính năng của phần mềm chấm công S-Attendance:
Quản lý thời gian bắt đầu, kết thúc ngày làm việc của công nhân viên
- Quản lý thời gian đi muộn về sớm của nhân viên
- Quản lý thời gian công nhân ra ngoài hay vắng mặt
- Quản lý đầu đọc thẻ
- Quản lý đăng ký làm thêm, tăng ca
- Quản lý phân ca
- Quản lý chấm công
- Quản lý nhân viên, phòng ban, chức vụ
- Báo cáo chấm công theo thời gian
Với những tính năng trên, phần mềm chấm công Sao Việt có thể đáp ứng dễ dàng công việc quản lý chấm công trong các nhà máy sản xuất đồng thời phần mềm chấm công của chúng tôi có thể phù hợp với bất kỳ dòng máy chấm công nào. Ngoài ra chúng tôi có thể tùy chỉnh các tính năng của phần mềm theo các yêu cầu của khách hàng để có thể phù hợp với hoạt động sản xuất của doanh nghiệp.
Thông tin liên hệ:
Công ty CP Đầu Tư Phát Triển Công Nghệ Sao Việt
Website: saoviet.net.vn
Hotline: 04.3772.3772

[Lượt xem 11165 lần]
Thông tin liên hệ
Sản phẩm cùng nhóm


 
Liên kết: Đăng ký tên miền | Danh Bạ Web1080 | Data Center | Doanh nhân Kết nối | Xem Bản Đồ | Lịch khai giảng | TourBalo | Thế giới CEO | Ẩm Thực VIP

© 2016 - 2022- XemQuangCao.Com & XemqQuangCao.vn - Thuộc PMV Corp, Toà Nhà SBI, Khu Công Viên Phần Mềm Quang Trung, Quận 12, HCM.
Thông tin do doanh nghiệp đăng tải và chịu trách nhiệm về nội dung. XemQuangCao không chịu bất kỳ trách nhiệm nào từ các thông tin này.