XQC
Từ khóa: Nhóm:
Khu vực:
  Khu vực: Toàn Quốc
   Toàn Quốc       TP Hồ Chí Minh       Hà Nội       Bình Dương       Đồng Nai   
Hướng dẫn Đăng tin
Cổng thông tin XemQuảngCáo là kênh thông tin quảng cáodành cho doanh nghiệp, tổ chức hay cá nhân nhằm giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của công ty mình đến với người mua một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất. Hãy tham gia quảng bá sản phẩm,dịch vụ của mình trên website www.xemquangcao.com.
 
Cách đăng ký quảng cáo:
Đăng ký thành viên miễn phí: Tại trang chủ, bạn click vào mục “Đăng ký”. Và nhận thông tin qua email được gửi vào tài khoản của bạn.
Sau khi đăng ký thành công bạn vui lòng bổ sung thông tin về số điện thoại, CMND, Mã số thuế…để bắt đầu đăng tải thông tin miễn phí lên Website.
Đối với tin đăng của thành viên miễn phí: Thông tin đăng tải sẽ được kiểm duyệt về nội dung trước khi đăng tải chính thức. Thời gian kiểm duyệt tốt đa không quá 8h làm việc.
 
Đối với thành viên có thu phí: thông tin sẽ đăng tải trực tiếp, các thành viên sẽ chịu trách nhiệm về tin đăng tải. Xem quảng cáo được miễn trừ mọi trách nhiệm pháp lý liên quan.
 
Nội dung quảng cáo: Khi đăng ký quảng cáo, nội dung quảng cáo của bạn bắt buộc phải có các nội dung chính sau đây:
- Tên công ty (hoặc họ tên người liên hệ)
- Nội dung công việc (hoặc sản phẩm), phương thức phục vụ,...
- Giá cả, Chế độ bảo hành, Thời gian phục vụ,...
- Địa chỉ liên hệ
- Số điện thoại (có thể 1 hoặc nhiều số, không giới hạn)
Xác nhận, hoặc biên tập thông tin đăng ký:
Chúng tôi có quyền biên tập lại nội dung cho hợp lý và không chấp nhận đăng quảng cáo cho những tin quảng cáo có nội dung không phù hợp.
Thời gian hiển thị thông tin quảng cáo
Thông tin quảng cáo của bạn sẽ được hiển thị mãi mãi trên trang web này. Thông tin quảng cáo của bạn sẽ bị gỡ bỏ khi xảy ra một trong các trường hợp sau:
- Tự bạn thông báo với chúng tôi dừng đăng quảng cáo
- Số điện thoại mà bạn đã đăng quảng cáo không còn hoạt động
- Khi xảy ra tranh chấp về quyền sở hữu mà bạn không chứng minh được là chủ của thông tin đó.
Nếu gặp trở ngại trong quá trình đăng ký, đừng ngần ngại, hãy gọi cho chúng tôi để được hướng dẫn cụ thể. Điện thoại hỗ trợ: 0913 856665
 
Hy vọng rằng XemQuangCao.Com sẽ đóng góp vào việc xúc tiến thương mại cũng như sự hợp tác kinh doanh, hợp tác khoa học công nghệ với các đối tác trên toàn cầu, góp phần phát triển mang lại lợi ích cho các doanh nghiệp.
 
Chúng tôi đã đang và sẽ tiếp tục kết nối doanh nghiệp với thế giới kinh doanh, tiếp tục là giải pháp thành công của doanh nghiệp thành viên.
 
XemQuangCao– Thông tin quảng cáo trực tuyến!
Liên kết: Đăng ký tên miền | Danh Bạ Web1080 | Data Center | Doanh nhân Kết nối | Xem Bản Đồ | Lịch khai giảng | TourBalo | Thế giới CEO | Ẩm Thực VIP

© 2016 - 2022- XemQuangCao.Com & XemqQuangCao.vn - Thuộc PMV Corp, Toà Nhà SBI, Khu Công Viên Phần Mềm Quang Trung, Quận 12, HCM.
Thông tin do doanh nghiệp đăng tải và chịu trách nhiệm về nội dung. XemQuangCao không chịu bất kỳ trách nhiệm nào từ các thông tin này.